งานพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2562
ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา คณะครุศาสตร์ร่วมงานในพิธี
ในวันพุธที่ 24 กรกฏาคม 2562 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

จากนั่นคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรพรสงฆ์ 68 รูปถวายเป็นพระราชกุศล
ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย