สั่งจองเข็มตราคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย (รอบที่ 2)

*****เริ่มสั่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 เท่านั้น*****
– ราคา เข็มละ 149 บาท (มีการเปิดสั่งจองแค่ 1 ครั้ง และจะผลิตตามพรีออเดอร์เท่านั้น)
– โดยสามารถรับสินค้าได้ที่ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. ส่วนวันที่รับจะทักไลน์ส่วนตัวของลูกค้าไปนะครับ (โดยลูกค้าจะต้องชำระเงินก่อนมารับสินค้าและส่งสลิปทางไลน์ครับ)
– กรณีไม่สามารถเข้ามารับสินค้าเองได้ ลุกค้าสามารถให้คณะจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ให้ได้ โดยคิดค่าส่งเพิ่ม 40 บาทต่อการส่ง 1 ครั้ง เมื่อสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 2 ชิ้นขึ้นไป คิดเพิ่มชิ้นละ 10 บาท
– หมายเลขบัญชีที่ลูกค้าสามารถโอนเงินหลังวันที่ 10 มีนาคม 2565 คือ หมายเลขบัญชี 0701898311 กสิกรไทย ชื่อบัญชี นายธรณินทร์ สอนพรม สามารถติดต่อสอบถามก่อนโอนเงินได้ตามรายละเอียดด้านล่างครับ
– คณะจะดำเนินการจัดส่งไปไปยังลูกค้าก็ต่อเมื่อลูกค้าดำเนินการชำระเงินเสร็จสิ้น
– ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม และหากโอนเงินแล้วสามารถติดต่อและส่งสลิปการโอนเงิน ได้ที่ นายธรณินทร์ สอนพรม (เพิร์ธ) เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ โทร.0809863491 หรือสามารถเพิ่มเพื่อนในไลน์ LINE ID : Toran
สั่งจอง คลิก